Exam Lists

VUE cho phép thi các kỳ thi của nhiều hãng khác nhau. Các bạn có thể lên website www.vue.com hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Sau đây là danh sách các kỳ thi của một số hãng nổi tiếng :

Cisco Microsoft Novell
IBM Linux RSA Security
Avaya BMC_Software Brocade Communications
CompTIA MatrixOne My SQL
Agilent Technologies Certifications International Informix
NetScreen Technologies Siemens Dassault Systèmes CATIA
 Check Point EMC Lucent Technologies
Internet Security Systems Macromedia McDATA
PeopleSoft Sair Linux Security Certified Program
Microsoft Business Solutions Tivoli Siebel Systems
VERITAS  Sun Microsystem Lotus
Chứng chỉ quốc tế của các hãng mới do Công ty Pearson VUE chịu trách nhiệm tổ chức thi qua mạng:
 
Nhà tài trợ Thông tin chi tiết


McDATA

McDATA chuyên cung cấp giải pháp hệ thống vùng lưu trữ (SAN), chú trọng vấn đề lưu trữ của doanh nghiệp. Giải pháp OpenReady TM của McDATA cải thiện tính đáng tin cậy và sẵn có của dữ liệu, đơn giản hóa việc quản lý SAN và giảm chi phí bản quyền. Vì một công ty chuyển từ môi trường chủ yếu là lưu trữ sang server nên họ cần khả năng phát triển môi trường này nhằm thỏa mãn yêu cầu trong tương lai và việc mở rộng kinh doanh. McDATA cung cấp giải pháp SAN chỉ cho doanh nghiệp trong tình trạng nguy khốn và cũng chiếm ưu thế trên thị trường giai cấp cao – trụ cột của hệ thống SAN trung tâm dữ liệu.

Tên chứng chỉ Ngày áp dụng Giá tiền (USD, chưa tính VAT) Thời gian thi (phút)
MDO-205: (New) McDATA CSN Designer Exam 22/3/2006 150 80
MDO-235: McDATA CSN Implementer Exam 22/3/2006 150 80
MDO-251: McDATA 251 IP SAN Specialist Exam 22/3/2006 150 80


GARP Risk Academy

GARP Risk Academy la học viện đào tạo và giáo dục về quản lý rủi ro tài chính hướng thực hành. Đây là tổ chức phi giáo dục, gắn với Hội Global Association of Risk Professionals, hội nghề nghiệp  gồm 50.000 thành viên trên 135 nước. Mục đích của Risk Academy là “tạo ra văn hóa phòng rủi ro” thông qua hàng loạt chương trình cấp chứng chỉ và đào tạo do ủy ban các hội viên được thế giới công nhận và những người đang thực hành trong lĩnh vực này giám sát. Risk Academy cũng xuất bản tài liệu học hỗ trợ chương trình cấp chứng chỉ hướng thực hành. Để tham dự kỳ thi, thí sinh phải được phép thi và nộp tất cả lệ phí thi cho GARP.


Pegasystems, Inc.

Pegasystems, Inc. cung cấp phần mềm quản lý quá trình kinh doanh giúp khách hàng trong các dịch vụ tài chính, bảo hiểm, và chăm sóc sức khỏe cập nhật hoạt động và hệ thống của họ nhằm phản ảnh những thay đổi so với  mục tiêu và chiến lược kinh doanh. Pegasystems cung cấp công cụ phân tích và tái tạo quy trình, kết hợp việc ứng dụng và portal của doanh nghiệp, quản lý việc thống nhất nội dụng, và quy trình dịch vụ khách hàng, đưa ra giải pháp và xử lý công việc giao dịch.
Tên chứng chỉ Ngày áp dụng Giá tiền (USD, chưa tính VAT) Thời gian thi

PEGASA101: PRPC System Architect 4 Certification Exam

13/02/2006 150 90


SITA, Inc.

SITA, người dẫn dầu trong hệ thống và ứng dụng CNTT tại các phi trường lớn nhất thế giới, đã thành lập hệ thống đối tác cung cấp giải pháp cho các phi trường nhỏ và trung bình. Các đối tác này là Value Added Resellers của SITA. Thông qua chứng chỉ này, Chương trình Đối tác được công nhận của SITA (SCPP) giúp các chuyên viên CNTT làm việc cho VARs có đủ năng lực làm việc trong lĩnh vực xử lý và quản lý các sản phẩm quan trọng nhất của SITA: AirportConnect CUTE, Kiosk va BagManager với BagMessage.

Tên chứng chỉ Ngày áp dụng Giá tiền (USD, chưa tính VAT) Thời gian thi
SITA-VAR IMP 01: SITA Certified Implementation Engineer 6/03/2006 1 75
SITA-VAR MAINT 01: SITA Certified Maintenance Technician 6/03/2006 1 60

CWNP (Certified Wireless Network Professionals)

CWNP là 1 chương trình chứng chỉ của Planet3 Wireless. Planet3 Wireless là 1 nhà sáng tạo và cung cấp các kỳ thi chứng chỉ, khóa học, đào tạo công nghệ thông tin về kỹ thuật mạng không dây trong lĩnh vực mạng vi tính. Planet3  thuê các Chuyên gia giỏi (SME) khắp thế giới để soạn và công nhận nội dung sử dụng để đào tạo và cấp chứng nhận cho các chuyên gia IT trong kỹ thuật mạng không dây.

PW0-100: WLAN Administration Kỳ thi này đánh giá khả năng quản trị mạng LAN không dây của bạn. Kỳ thi bao gồm những đề tài về mạng LAN không dây tập trung vào kỹ thuật không dây 802.11 hơn là các sản phẩm của các nhà cung cấp cụ thể.
PW0-200: WLAN Security Kỳ thi này đánh giá khả năng đảm bảo an toàn mạng LAN không dây của bạn và ngăn cản hacker không tấn công vào mạng của bạn.
PW0-205: WLAN Analysis Kỳ thi này đánh giá khả năng phân tích và khắc phục mạng LAN không dây. Trước khi tham dự kỳ thi, bạn nên hiểu cấu trúc và trao đổi dữ liệu cho mỗi chuỗi 802.11 chuẩn và cách sử dụng công cụ sẵn có để phân tích và khắc phục sự cố mạng LAN không dây ngày nay.

HDI

HDI là 1 tổ chức thành viên lớn nhất thế giới về kỹ thuật hỗ trợ và dịch vụ. HDI cung cấp các kỳ thi nhằm công nhận thí sinh với những mức độ hỗ trợ thành thạo khác nhau

HD0100: HDI Help Desk Analyst Cung cấp cho các chuyên viên hỗ trợ các công cụ, kỹ thuật và kỹ năng đạt được thành công như là những nhà phân tích quan trọng nhất, những cơ hội phát triển nghề nghiệp và hiểu sự khác nhau giữa những hoạt động hỗ trợ chỉ có chức năng là đơn vị kinh doanh và những hoạt động hỗ trợ có ảnh hưởng tích cực đến tổ chức nói chung.
HD0300: HDI Help Desk Manager Giúp các nhà quản lý biết cách xây dựng và cung cấp hợp đồng dịch vụ, đàm phán để liên kết với các đơn vị kinh doanh khác, và xây dựng và duy trì mối quan hệ đồng đội là những đặc tính của một tổ chức hỗ trợ đạt hiệu quả cao và quản lý tốt. Ngoài ra, chứng chỉ còn cung cấp việc quản lý với tầm nhìn, chiến lược, và kỹ năng cần thiết để đẩy mạnh tổ chức và phát triển nghề nghiệp riêng
HD0400: HDI Customer Support Specialist Chứng chỉ hướng vào các cá nhân muốn đủ tiêu chuẩn làm việc trong môi trường  hỗ trợ khách hàng. Chuyên viên hỗ trợ khách hàng được HDI công nhận phải thi kiểm tra và phải đáp ứng những tiêu chuẩn đòi hỏi để cung cấp dịch vụ khách hàng.