Giới thiệu

Network Training Center (NTC), một bộ phận của Trung tâm Tin học (TTTH) – Đại học KHTN TpHCM, là nơi nghiên cứu, đào tạo các chương trình mạng máy tính theo chuẩn quốc tế. Ngoài ra, NTC còn là Trung tâm khảo thí uỷ quyền tại Việt Nam của tổ chức khảo thí nổi tiếng Vue.

Từ tháng 05/2002, TTTH đã ký hợp đồng liên kết với Vue, từ đó NTC trở thành một Authorized Testing Center của VUE tại Việt Nam và đã tổ chức thi các chứng chỉ quốc tế cho gần 200 lượt thí sinh. (Chi tiết…)

Ban giám đốc TTTH nhận định, Vue là một trong những tên tuổi lớn, nổi tiếng trên thế giới về cung cấp các dịch vụ đánh giá và khảo thí trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Việc liên kết với Vue giúp thí sinh có thể ở tại Việt Nam thi lấy các chứng chỉ quốc tế của nhiều công ty IT lớn trên thế giới.

Hiện nay, các bạn có thể đăng ký thi lấy các chứng chỉ quốc tế thông qua Vue tại NTC mọi thời điểm.

Ngoài ra, NTC cũng đang tổ chức đào tạo lớp “Chuyên viên Mạng máy tính CCNA” và “Chuyên viên Mạng máy tính cao cấp CCNP” của Cisco; lớp “Chuyên viên mạng máy tính Microsoft” lấy các chứng chỉ MCSA, MCSE, MCDST của Microsoft. Với phòng thực hành hiện đại, phần thực hành được chú trọng (chiếm 50% – 80% giờ học), chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn tư tin khi làm việc.